Sản Xuất Bình Đựng Dầu Gội Sữa Tắm Bằng Sứ Số Lượng Lớn – Cam Kết Chất Lượng – Giao Hàng Tận Nơi

Sản Xuất Bình Đựng Dầu Gội Sữa Tắm Bằng Sứ Số Lượng Lớn – Cam Kết Chất Lượng – Giao Hàng Tận Nơi

Ngày nay, các khách sạn lớn nhỏ, resort đều cố gắng chăm chút sao cho không gian trở nên bắt mắt nhất, tạo ra một dịch vụ tuyệt vời để “lấy lòng” khách hàng gần xa.

Không chỉ là cảnh vật trang trí, nội thất, dịch vụ chăm sóc, … mà đến những vật dụng nhỏ trong phòng tắm là bình đựng dầu gội khách sạn cũng được chủ doanh nghiệp lưu tâm rất nhiều.

Một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay chính là bình dầu gội bằng sứ, với nhiều ưu điểm vượt trội. Đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách những sự lựa chọn thú vị. 

Vì Sao Nên Chọn Sử Dụng Bình Đựng Dầu Gội Sữa Tắm Bằng Sứ Cho Khách Sạn?

Đối với bộ dụng cụ nhà tắm gốm sứ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đã tạo ra nhiều mẫu mã phù hợp với thị hiếu của từng khách hàng, kể cả khách hàng khó tính nhất. 

Bình chứa dầu gội, sữa tắm và cốc có nhiều hình thù, kích thước khác nhau như hình thang, hình bầu dục, hình vuông, hình trụ, hình sinh vật… ngoài ra vì sản xuất  bán thủ công nên các nhà quản lý có thể có những mẫu mã riêng phù hợp với sự lựa chọn, yêu cầu từ phía khách sạn. 

Sản phẩm bình đựng dầu gội khách sạn sứ ngoài chất liệu tốt và hình thức đẹp mắt, thì các sản phẩm rất bền và có thể sử dụng lên đến 5 năm mà màu sắc không bị phai, màu men luôn ổn định, không xuống sắc kể cả khi ở trong môi trường ẩm ướt lâu ngày. 

Tạo Cho Không Gian Trở Nên Đẳng Cấp Hơn Nhờ Vào Bình Đựng Dầu Gội Sữa Tắm Bằng Sứ. Tại Sao Không?

Khi sử dụng bình đựng dầu gội sữa tắm bằng gốm sứ chắc chắn sẽ giúp khu resort, villa, khách sạn tiết kiệm một số tiền không hề nhỏ. Khi sử dụng các bình chứa dầu tắm và dầu gội thay thế bằng các gói nhỏ tiện dụng sẽ dùng được lâu hơn. 

Thông thường, các sản phẩm này dù dùng hết hay không cũng bị bỏ đi, chưa kể, dùng bộ dụng cụ nhà tắm bằng gốm có thể đựng một lần, sử dụng lâu dài và có thể cho nhiều khách dùng chung mà không ảnh hưởng đến chất lượng, trong khi đó, dầu gội và dầu tắm có hạn sử dụng rất dài. 

Sử dụng quá nhiều các sản phẩm được đựng trong túi nilon hoặc hộp nhựa cũng không đảm bảo về sức khỏe, vì khi nhiệt độ thời tiết thay đổi, các chất có trong nilon, hộp nhựa cũng sẽ thẩm thấu vào vật chủ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Khi các khách sạn sử dụng bình đựng dầu gội sữa tắm bằng gốm sứ, trông sạch sẽ hơn rất nhiều so với đồ nhựa hoặc thủy tinh, vì nhựa và thủy tinh lâu ngày sẽ xuống màu, dễ đục ngầu.

Ngược lại, sứ có tuổi đời rất cao, không dễ bị xuống men, xuống màu. Đặc biệt, theo nhận định từ các chuyên gia, sử dụng các sản phẩm gốm sứ còn góp phần bảo vệ môi trường, phòng chống ô nhiễm hiệu quả.

Lựa Chọn Bình Đựng Dầu Gội Sữa Tắm Bằng Sứ Khách Sạn Như Thế Nào Đẹp?

Gốm sứ thuộc về nghệ thuật, xấu hay đẹp tùy vào cách nhìn nhận của mỗi người, cũng giống như các sản phẩm khác, bộ bình đựng dầu gội sữa tắm bằng sứ phù hợp với con mắt thẩm mĩ của người lựa chọn chúng. Một số khách sạn muốn tạo sự đồng nhất thì chỉ chọn 1 màu hoặc bạn muốn tạo sự ấn tượng, nổi bật thì có thể chọn nhiều màu. 

Cách lựa chọn là tùy thuộc vào mỗi người, tuy nhiên khi chọn bộ dụng cụ nhà tắm cho resort, villa, khách sạn cần phải lưu ý đến vấn đề phong thủy, bởi vì suy cho cùng, đây là nơi kinh doanh, muốn tài vận phát triển thì cần xem xét yếu tố này, màu sắc nào, kiểu dáng nào là tốt cho con đường phát triển của doanh nghiệp.

Vina Cera – Xưởng Sản Xuất Bình Đựng Dầu Gội Sữa Tắm Bằng Sứ Số Lượng Lớn – Chất Lượng – Giao Hàng Tận Nơi

Vì nhu cầu cần mua bình đựng dầu gội sữa tắm bằng sứ ngày càng tăng. Khiến nhiều người lo lắng không biết chọn nơi nào để đặt sản xuất số lượng bình đựng sữa tắm dầu gọi sứ lớn theo yêu cầu. 

Để tránh rơi vào tình trạng, tiền mất tật mang, quý khách hãy tìm đến Xưởng Gốm Sứ Vina Cera. Một địa chỉ chuyên sản xuất đồ gốm khách sạn uy tín mà bạn có thể  hoàn toàn yên tâm từ chất lượng đến giá cả. 

Chúng tôi có xưởng sản xuất riêng, rộng lớn, ứng dụng công nghệ dây chuyền hiện đại nhất. Những mẫu bình đựng dầu gội sữa tắm bằng sứ của chúng tôi rất đa dạng, đầy đủ kích thước. Cam kết đáp ứng toàn bộ yêu cầu dù là khó tính nhất của khách hàng Việt. 

Khi đặt bộ dụng cụ nhà tắm bằng sứ dành, các resort, villa, khách sạn sẽ được miễn phí in thương hiệu sản phẩm với công nghệ tiên tiến nhất giúp sản phẩm có thời gian sử dụng dài hơn.

Để đặt hàng xin vui lòng liên hệ qua:

Bình Đựng Dầu Gội Sữa Tắm Bằng Sứ
Xưởng Sản Xuất Bình Sữa Tắm Gốm Sứ
0/5 (0 Reviews)

Trong vai trò là người đứng đầu nội dung, mình nghĩ việc mọi người dễ dàng tiếp cận thông tin là cực kỳ quan trọng. Mình thích được làm việc chung với một nhóm có niềm tin vững chắc vào việc tạo ra thông tin rõ ràng, dễ hiểu và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *