Gợi Ý Quà Tặng Đại Hội Hội Liên Hiệp Thanh Niên Ý Nghĩa

Gợi Ý Những Món Quà Tặng Đại Hội Hội Liên Hiệp Thanh Niên Ý Nghĩa

Đại hội Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam được diễn ra theo thường niên 5 năm 1 lần. Mục tiêu diễn ra đại hội nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả, thành tựu đã đạt được của hội trong từng giai đoạn. Đồng thời, thảo luận và thống nhất về hướng đi mới, những nhiệm vụ trọng yếu của hội trong nhiệm kỳ tiếp theo.

Quà tặng Đại Hội Hội Liên Hiệp Thanh Niên là những món quà nhỏ nhưng mang ý nghĩa sâu sắc thể hiện sự tri ân, tôn vinh đối với những đóng góp, thành tựu đạt được của các thành viên trong hội. Việc tặng quà cuối sự kiện còn đánh dấu sự kết thúc trọn vẹn và thành công của mỗi Hội nghị.

Gợi Ý Quà Tặng Đại IX Hội Hội Liên Hiệp Thanh Niên Ý Nghĩa

Vậy, làm thế nào để chọn được những món quà vừa trang trọng, ý nghĩa, vừa phù hợp với mục đích, đối tượng tặng quà và ngân sách của đơn vị? Xưởng gốm sứ Vina Cera sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn này thông qua nội dung dưới đây.

Lịch sử hình thành Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam

Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam (viết tắt là Hội LHTN) là tổ chức của thanh niên đi theo tư tưởng yêu nước Hồ Chí Minh. Noi theo lý tưởng của Đảng Cộng Sản Việt Nam, hoạt động trong khuôn khổ hiến pháp, pháp luật của nước Việt Nam.

Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam là thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Hoạt động dựa trên truyền thống đoàn kết, kết nối mọi thế hệ thanh niên đóng góp công sức cho sự độc lập của dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Trong thời bình, Hội LHTN Việt Nam giữ vững tinh thần, phát huy tốt truyền thống yêu nước, tinh thần tự cường, tự hào dân tộc, cống hiến sức trẻ và tài năng phấn đấu vì mục tiêu chung dân giàu nước mạnh, xã hội tiến bộ, văn minh. 

 

Một phần không thể thiếu trong đại hội là sự vinh danh những cá nhân, tập thể đã có nhiều sự đóng góp, đạt được nhiều thành tựu nổi bật. Động viên, khích lệ tất cả các đại biểu nỗ lực và cố gắng đạt được thành tựu tốt hơn trong thời gian tới. 

Đi kèm với những lời động viên là những món quà lưu niệm đầy ý nghĩa. Nếu như quý đối tác chưa biết nên chọn lựa những món quà nào vừa ý nghĩa, vừa thiết thực thì có thể tham khảo gợi ý những món quà tặng lưu niệm dưới đây do Xưởng gốm sứ Vina Cera phân phối.

Công bố biểu trưng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2024-2029

Biểu trưng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ IX là hình ảnh kết hợp cấu trúc chữ tượng hình từ số lần Đại hội, biểu hiện thông qua chữ số IX, là sự tích hợp các hình tượng tiêu biểu xoay quanh biểu trưng Thanh niên Việt Nam; là cánh chim nhiệt huyết, hoài bão, khát vọng tung cánh, thể hiện tinh thần đoàn kết, chung sức xây dựng và bảo vệ tổ quốc ngày càng vững mạnh.

-Cuộc thi Sáng tác biểu trưng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2024-2029 do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức.

-Sau hơn 1 tháng rưỡi triển khai cuộc thi, Ban tổ chức đã nhận được 226 tác phẩm (biểu trưng) của 60 tác giả trên khắp mọi miền đất nước.

Có 16 tác giả gửi tác phẩm qua đường bưu điện và 44 tác giả gửi qua email. 2 tác giả có số tác phẩm nhiều nhất là 9 tác phẩm/tác giả.

-Đặc biệt, ngoài một số tác giả chuyên nghiệp, còn có nhiều tác giả là học sinh, sinh viên tham gia, trong đó có 60 biểu trưng vẽ tay của các học sinh Trường THPT dân tộc nội trú H.Than Uyên, tỉnh Lai Châu.

-Trung ương Hội LHTN Việt Nam đã thông qua kết quả chấm thi và quyết định chọn mẫu biểu trưng đoạt giải Nhất của tác giả Phạm Tam, giảng viên mỹ thuật công nghiệp, Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM làm biểu trưng chính thức của Đại hội đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2024-2029.

-Biểu trưng được thiết kế theo phong cách mới mẻ, kiểu dáng ấn tượng, đã truyền tải được tinh thần, ý nghĩa cốt lõi của Đại hội IX Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, phù hợp trong kỷ nguyên số.

 

Quà tặng Đại Hội Hội Liên Hiệp Thanh Niên gốm sứ cao cấp từ Vina Cera

Những món quà tặng lưu niệm từ gốm sứ mang đậm nét đẹp truyền thống văn hóa của dân tộc. Sau đây là những món Quà tặng Đại Hội Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam từ Xưởng gốm sứ Vina Cera được thiết kế tinh xảo, mang lại niềm vui và ý nghĩa đặc biệt cho các đại biểu tham dự sự kiện.

       

Lọ Hoa Bát Tràng

Lọ hoa gốm sứ là một lựa chọn hoàn mỹ để làm Quà tặng Đại Hội Hội Liên Hiệp Thanh Niên. Đây là món quà tặng có giá trị sử dụng cao, có thể sử dụng với nhiều mục đích như cắm hoa, trang trí không gian nội thất nên sẽ phù hợp với nhiều đối tượng được nhận quà tặng. 

Gợi Ý Quà Tặng Đại IX Hội Hội Liên Hiệp Thanh Niên Ý Nghĩa
Lọ hoa Bát Tràng quà tặng

Sản phẩm lọ hoa Bát Tràng của Xưởng gốm sứ Vina Cera với kiểu dáng tinh tế, sang trọng, mẫu mã đa dạng…Chắc chắn sẽ là món quà đầy ý nghĩa để gửi tặng đến các đại biểu tham dự hội nghị.

Liên hệ ngay Xưởng gốm sứ Vina Cera qua số 0888.032.333 để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn các mẫu lọ hoa gốm sứ Bát Tràng đẹp nhất với số lượng lớn kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bình Hút Tài Lộc

Gợi Ý Quà Tặng Đại IX Hội Hội Liên Hiệp Thanh Niên Ý Nghĩa
Bình hút tài lộc trắng vẽ vàng

Bình hút tài lộc là món quà tặng lưu niệm đầy ý nghĩa cho mỗi dịp sự kiện doanh nghiệp, đại hội. Không chỉ là chiếc bình gốm sứ trang trí đơn thuần, bình hút tài lộc còn mang ý nghĩa may mắn, thịnh vượng.

Sản phẩm bình hút tài lộc tại Xưởng gốm sứ Vina Cera mang câu chuyện ý nghĩa tái hiện qua những bức tranh phong thủy trên bình như: tượng mãnh hổ, thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công, công đào phú quý, cá chép hoa sen, vinh hoa phú quý…Đây đều là những câu chuyện, hình ảnh văn hóa vô cùng quen thuộc trong tiềm thức của mỗi người dân Việt Nam.

Gợi Ý Quà Tặng Đại IX Hội Hội Liên Hiệp Thanh Niên Ý Nghĩa
Bình hút tài lộc men vàng

Do đó, quà tặng bình hút tài lộc mang ý nghĩa lớn, đặc biệt là khi được in thêm logo của đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp để truyền tải đến những thông điệp tích cực. 

Mai Bình Hút Lộc

Bên cạnh bình hút tài lộc, Mai bình hút tài lộc cũng là món quà tặng gốm sứ nghệ thuật có ý nghĩa về mặt phong thủy và được đánh giá cao về giá trị nghệ thuật.

Gợi Ý Quà Tặng Đại IX Hội Hội Liên Hiệp Thanh Niên Ý Nghĩa
Mai bình hút lộc vẽ công

Xưởng gốm sứ Vina Cera của chúng tôi sản xuất đa dạng các mẫu mã Mai bình hút tài lộc, sẵn sàng cung cấp số lượng lớn cho quý đối tác. Các mẫu Mai bình hút tài lộc xưởng chúng tôi hiện có

       

Bộ Ấm Trà Gốm Sứ

Một bộ ấm trà gốm sứ là món quà tặng tuy đơn giản nhưng lại cực kỳ tinh tế. Có thể thấy bộ ấm trà là món quà được sử dụng phổ biến tại các kỳ Đại hội, Hội nghị. Làm cầu nối gắn kết tình cảm giữa ban tổ chức Đại hội và đại biểu, ẩn chứa ý nghĩa sâu sắc.

Gợi Ý Quà Tặng Đại IX Hội Hội Liên Hiệp Thanh Niên Ý Nghĩa
Bộ ấm trà sứ trắng in logo

Những mẫu ấm chén quà tặng đều được in logo của đơn vị, tổ chức, Hội nghị giúp truyền bá hình ảnh đến đông đảo quần chúng.

Đây còn là món quà thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn đến mỗi thành viên đã gắn bó với đại hội trong suốt chặng đường dài.

Gợi Ý Quà Tặng Đại IX Hội Hội Liên Hiệp Thanh Niên Ý Nghĩa
Bộ Ấm Trà Sứ Trắng Dáng Quai K

Bộ Tô Chén Dĩa Sứ

Bộ tô chén dĩa sứ là món quà tặng đầy ý nghĩa, có tính thiết thực cao sử dụng được trong sinh hoạt hàng ngày. 

Gợi Ý Quà Tặng Đại Hội Hội Liên Hiệp Thanh Niên Ý Nghĩa
Bộ 6 chén ăn in logo

Sản phẩm quà tặng bộ tô chén dĩa sứ từ Vina Cera với kiểu dáng thiết kế đẹp mắt, được in logo đại hội rất phù hợp để làm quà tặng lưu niệm cho các đại biểu.

Gợi Ý Quà Tặng Đại IX Hội Hội Liên Hiệp Thanh Niên Ý Nghĩa
Bộ bàn ăn sứ Bát Tràng vẽ hoa sen

Món quà thể hiện sự chuyên nghiệp và sự tinh tế của đơn vị, ban tổ chức đại hội. Cùng tham khảo một số Bộ tô chén dĩa sứ làm Quà tặng Đại Hội Hội Liên Hiệp Thanh Niên sang trọng, ý nghĩa từ Vina Cera dưới đây.

Ly Sứ

Gợi Ý Quà Tặng Đại IX Hội Hội Liên Hiệp Thanh Niên Ý Nghĩa
Ly sứ men ngà vẽ hoa xanh có nắp

Ly sứ là món quà tặng lưu niệm được lựa chọn phổ biến cho các sự kiện, hội nghị bởi tính tiện dụng, thực tiễn của nó trong đời sống hằng ngày. Đặc biệt là đối với những sự kiện có phần hạn chế về ngân sách, ly sứ lưu niệm được xem là giải pháp quà tặng tối ưu nhất.

Một chiếc ly sứ được in logo của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt nam sẽ là món quà tinh tế, mang đậm dấu ấn đặc biệt của Đại hội, tổ chức.

Gợi Ý Quà Tặng Đại IX Hội Hội Liên Hiệp Thanh Niên Ý Nghĩa
Ly sứ ngọn lửa vẽ vàng in logo

Với sự đa dạng về màu sắc và kiểu dáng, phù hợp với mọi sở thích và nhu cầu sử dụng của người nhận.

Liên hệ Xưởng gốm sứ Vina Cera để được tư vấn đặt ly sứ in logo lưu niệm số lượng lớn với mức giá tốt nhất

       

Dĩa Biểu Trưng In Logo

Dĩa biểu trưng in logo đại hội

Đây cũng là một trong những món quà độc đáo được ban tổ chức chọn lựa. Không chỉ mang ý nghĩa kỉ niệm, món quà này còn nhằm mục đích tôn vinh người có đóng góp hay cống hiến trong công việc xây dựng và phát triển tổ chức.

Hơn nữa, biểu trưng còn mang ý nghĩa may mắn, giúp đem đến sự thăng tiến trong sự nghiệp của đoàn viên.

Đĩa biểu trưng quà tặng

Ý nghĩa của những món Quà tặng Đại Hội Hội Liên Hiệp Thanh Niên

Việc tặng quà tại Đại Hội Hội Liên Hiệp Thanh Niên không chỉ đơn thuần là hành động trao tặng những món quà, mà còn mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, tích cực.

Bộ Trà Hoàng Cung Chỉ Vàng
Bộ Trà Hoàng Cung Chỉ Vàng

Đây không chỉ là cơ hội để thể hiện sự trân trọng và ghi nhận những đóng góp của các đại biểu, mà còn là dịp để gửi gắm những lời chúc mừng và động viên đến toàn thể các cá nhân, tổ chức, tạo ra sự gắn kết và đoàn kết trong tổ chức.

Thể hiện sự trân trọng, ghi nhận

Những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn là cách thức tuyệt vời để thể hiện lòng biết ơn và trân quý đến những người đã đóng góp vào sự thành công của Đại Hội. Món quà kỷ niệm như sự ghi nhận, minh chứng cho những sự cống hiến, thành quả đạt được của mỗi cá nhân, tổ chức.

Lời chúc mừng, động viên

Mỗi món quà luôn mang một thông điệp ý nghĩa, một lời chúc tốt đẹp gửi đi tới tất cả mọi người tham dự. Những lời chúc này có thể được xem là nguồn động viên, sự khích lệ giúp mọi người nâng cao tinh thần để tiếp tục phấn đấu, đạt được nhiều kết quả vẻ vang hơn trên chặng đường sắp tới.

       

Tạo sự gắn kết, đoàn kết

Những món quà nhỏ, tuy không có giá trị lớn về mặt vật chất nhưng lại thể hiện được sự quan tâm, lan tỏa sự tích cực, tạo nên sự đoàn kết và gắn bó giữa các cá nhân và tập thể.

Việc tặng quà tại Đại hội Hội Liên Hiệp Thanh Niên không chỉ là một truyền thống mà còn là một hành động mang nhiều ý nghĩa, thể hiện lòng biết ơn, gửi đi những lời chúc tốt đẹp và tạo ra sự đoàn kết mạnh mẽ.

Địa chỉ cung cấp Quà tặng Đại Hội Hội Liên Hiệp Thanh Niên uy tín

Xưởng gốm sứ Vina Cera chuyên cung cấp Quà tặng Đại Hội Hội Liên Hiệp Thanh Niên.

Chúng tôi tự hào là đơn vị tin cậy, đã hợp tác với hàng ngàn đối tác lớn nhỏ trong suốt nhiều năm qua. Mang đến những món quà tặng lưu niệm ý nghĩa, chất lượng tốt với giá thành hợp lý.

Chính Sách Hậu Mãi Và Ưu Đãi Đặc Biệt Khi In Logo Lên Gốm Sứ Tại Xưởng Gốm Sứ Vina Cera

       

 • Chi phí thấp, phù hợp với mọi ngân sách, tiết kiệm chi phí tối đa cho công ty, doanh nghiệp.
 • Chiết khấu cao khi in ấn logo với số lượng lớn tại Xưởng Gốm Sứ.
 • Hỗ trợ gói quà miễn phí (tùy vào từng đơn hàng) nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng với những món được nhận.
 • Hỗ trợ giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng trong nội thành TP. HCM. Đối với các địa chỉ tỉnh thành, ưu đãi với mức phí vận chuyển thấp nhất.
 • Nhiều ưu đãi đặc biệt, chương trình khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết khi sử dụng dịch vụ in ấn logo lên gốm sứ tại Xưởng Gốm Sứ.

Hy vọng qua những chia sẻ trên, Xưởng gốm sứ Vina Cera đã giúp bạn có thêm nhiều sự gợi ý và lựa chọn được những món quà tặng Đại hội Hội Liên Hiệp Thanh Niên ý nghĩa. Chúc cho Đại hội diễn ra tốt đẹp.

Liên hệ 0888.032.333 để được hỗ trợ tư vấn.

Chi tiết liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI INO VINA

 • 🏛 Trụ Sở Chính: 30 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM
 • 🏭 VP Hà Nội & Xưởng sản xuất: Thôn 7, Xã Đông Dư, Huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội,
 • 🏭 Kho HCM: 39 Tây Thạnh, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú. TP. Hồ Chí Minh
 • 📧 Email: congtygomsu@gmail.com
 • 📞 Hotline: 0888 032 333
 • 🌐 Website: vinacera.com – vinacera.vn

Liên kết hữu ích:

 1. 🔗 Các mẫu quà tặng bộ ấm chén gốm sứ in logo
 2. 🔗 Các mẫu sản phẩm quà tặng Đại hội đa dạng
 3. 🔗 Các mẫu quà tặng gốm sứ độc đáo được ưa chuộng nhất
0/5 (0 Reviews)

Trong vai trò là người đứng đầu nội dung, mình nghĩ việc mọi người dễ dàng tiếp cận thông tin là cực kỳ quan trọng. Mình thích được làm việc chung với một nhóm có niềm tin vững chắc vào việc tạo ra thông tin rõ ràng, dễ hiểu và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *